current position: Home > EXHIBIT
Company Information

3Công ty TNHH Công Nghệ Cao Ức Thái

Booth Number:

Company Info

Products:

Dây và cáp điện


Company profile:


Evertop wire & cable corporation được thành lập từ năm 2003 tại Việt Nam. Là một trong những công ty sản xuất dây và cáp điện có uy tín hàng đầu ở Việt Nam và trên khu vực Đông Nam Á.Với kỹ thuật, thiết bị và nguồn vốn đến từ Mỹ & Đài Loan, chúng tôi quyết định đầu tư 30 triệu USD vào Việt Nam, đưa những máy móc & thiết bị tiến tiến nhất để sản xuất ra những sản phẩm  dây & cáp điện hạ thế đến trung thế 36KV, các loại dây cáp chống cháy, chậm cháy hay cáp không độc tố ít khói, các loại cáp ngầm hạ thế và cáp ngầm trung thế 24KV…sản phẩm được sản xuất theo dây truyền khép kín nên những sản phẩm cáp điện  EVERTOP luôn uy tín chất lượng, chuyên nghiệp. Khẳng định thương hiệu và chỗ đứng trên thị trường với giá thành cạnh tranh. Hiện nay, EVERTOP là một trong những công ty sản xuất dây và cáp điện có uy tín và chất lượng hàng đầu ở Việt Nam và trong khu vực Đông Nam Á.

Với việc ứng dụng hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2000 nên các sản phẩm của EVERTOP đều đạt các tiêu chuẩn của Việt Nam: Giấy chứng nhận chất lượng của Trung tâm kỹ thuật tiêu chuẩn đo lường chất lượng 3 (QUATEST 3) và Giấy chứng nhận lên lưới của tổng công ty điện lực Tp. Hồ Chí Minh và nhiều Công ty Điện lực khác & của Quốc tế, như IEC, ASTM, BS.JIS, AS, CSA.UL … đáp ứng đúng yêu cầu của các công trình điện.

Hy vọng trong thời gian tới chúng tôi sẽ hoàn thiện & ứng dụng phương pháp quản lý chất lượng toàn diện nhằm đưa ra những sản phẩm Dây & cáp điện, cáp viễn  thông tiên tiến nhất , hiện đại nhất phục vụ nhu cầu phát triển mạnh mẽ về năng lượng và viễn thông của Việt Nam.

Contact us

3Công ty TNHH Công Nghệ Cao Ức Thái 
Tel: 0251-3514068-70
Fax: 0251-3514069
Website: http://evertop.vn/                     
E-mail: danielevertop@gmail.com         

Enquiry

Name * :
Company Name * :
Email * :
Phone * :
Fax :
Enquiry * :
*Required Field